AoMuaVaiDu
Áo trùm hàng hoá vải dù in ấn

Áo trùm hàng hoá vải dù in ấn

Áo trùm hàng hoá vải dù in ấn

Áo trùm hàng hoá vải dù in ấn

Áo trùm hàng hóa vải dù là một trong những phụ kiện được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Hầu hết các ngành hàng, lĩnh vực đều sử dụng loại bạt này nhờ tiện dụng và khả năng che chắn tốt. Việc để hàng hóa ngoài trời dưới điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường sẽ ảnh hưởng tới chất lượng. Nhưng kho bãi có hạn, không đủ chỗ chứa hết hàng hóa. Lúc này, việc sử dụng Áo trùm hàng hóa vải dù là giải pháp tối ưu nhất.

Áo trùm hàng hoá vải dù in ấn logo, in ấn tên công ty để thể hiển tính chuyên nghiệp.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà áo trùm hàng hoá được sản xuất theo nhu cầu sử dụng như tựa chung lại có các sản phẩm như sau:

+ Áo trùm hàng hoá cho người đi xe máy chở hàng (áo trùm hàng hàng hoá sau xe máy cho giao nhận) loại sản phẩm này được may bằng vải dù giống áo mưa, để cho người đi xe máy trùm lên hàng hoá phía sau mình.

+ Áo trùm hàng hoá trong nhà máy, kho bãi, không phải nhà máy nào cũng có đầy đủ kho bãi hoặc do tính chất sản xuất nhập hàng nhiều đột xuất mà nhà máy thiếu kho bãi tạm thời thì bao trùm hàng hoá được xem giải pháp thay thế. Việc chọn chất liệu vải, kích thước sẽ do nhà máy cung cấp và công ty chúng tôi sẽ gia công theo yêu cầu.

Áo trùm hàng hoá vải dù in ấn

LIÊN HỆ: CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA – BẠT CHE VẢI DÙ MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Tham khảo thêm tại: https://banbatchexe.com/ao-trum-hang-hoa-vai-du-chong-nuoc/

Áo trùm hàng hoá vải dù in logo

AoMuaVaiDu Editor

Add comment