AoMuaVaiDu
Áo trùm ghế massage vải dù

Áo trùm ghế massage vải dù

Áo trùm ghế massage vải dù

Áo trùm ghế massage vải dù

Ghế massage (ghế mátxa tự động) là một trong những máy móc thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ghế có kiểu dáng hiện đại cùng thiết kế cực kì thông minh với cơ chế massage bằng hệ thống túi khí nhả bóp từ đầu đến chân nhờ sự điều khiển linh hoạt của các con lăn. Nhờ đó, ghế massage hỗ trợ lưu thông khí huyết, làm giảm các cơn đau nhức, giúp cơ thể giãn và thoát khỏi những vấn đề căng thẳng và áp lực. Đặc biệt ghế còn có tác dụng trị liệu rất tốt, giúp người dùng trở nên khỏe khoắn, ăn ngon, ngủ sau giấc, tăng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất áo trùm ghế massage các kích thước. áo trùm ghế massage của công ty Minh Châu được may bằng vải dù (bao phủ ô tô). Có bo thun phía dưới ghế, với công nghệ may bao trùm ô tô ngoài trời chống mưa nắng. Vì vậy các sản phẩm của chúng tôi luôn được công ty kinh doanh ghế massage tin dùng.

Áo trùm ghế massage vải dù

LIÊN HỆ: CÔNG TY SẢN XUẤT BẠT CHE XE MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Website: https://aomuavaidu.com/

Ngoài ra công ty Minh Châu còn nhận sản xuất bạt phủ ghế massage in logo số lượng lớn cho các đơn vị kinh doanh ghế massage trong nước và xuất khẩu.

Áo trùm ghế massage vải dù

ao trum ghe massage vai du

AoMuaVaiDu Editor

Add comment