IN ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Nhận In Ấn Áo Mưa Quảng Cáo Số Lượng từ 100 cái

In logo công ty, doanh nghiệp lên áo mưa để làm quà tăng quảng cáo không còn là điều quá mới mẻ nữa. Nó không còn là đặc quyển của các công ty lớn khi sản xuất áo mưa với số lượng từ vài nghìn cái, bây giờ những công ty, doanh nghiệp nhỏ cũng có thể in ấn áo mưa quảng cáo cho công ty mình với số lượng từ 100 cái, với chi phí vài chục nghìn/ cái, với ngân sách dưới chục triệu bạn đã có thể có sản phẩm mang hình ảnh của công ty mình, điều đó không tuyệt sao..

Liên hệ ngay để đặt in áo mưa

CSKH

0979 36 8833

Kinh Doanh

0909 395 569- A.Nam

In Áo Mưa Vải Dù 1

vị trí in ấn trên áo mưa

Dù là áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi hay áo mưa bít thì vẫn chỉ có 2 vị trí phổ biến nhất để in thông tin trên áo mưa đó trước ngực và lưng sau. Nếu bạn nghĩ rằng bự và rộng luôn là tốt nhất trong quảng cáo thì hãy chịu khó quan sát những chiếc áo mưa khi di chuyển trên đường khi trời mưa, để thấy được những thiết kế to bự phản tác dụng như thế nào trên áo mưa.
ao-mua-quang-cao

Vị trí sau lưng : sau lưng áo thì rộng rãi hơn,và đây cũng là phần quảng cáo chính – đi đường mà! ai chả nhìn sau lưng nhiều hơn. Nhưng bạn cũng nên giới hạn kích thước nội dung in ấn dưới 40cm, vì cũng như phần ngực trước của áo, nếu bạn in lớn hơn kích thước này khi một người bình thường mặc vào sẽ trùng xuống ở 2 bên, những nội dung bạn muốn quảng cáo sẽ mất khúc hoặc không đầy đủ.

In Áo Mưa Vải Dù 2

Vị trí in trước ngực – thường là ngực trái, nên để chiều rộng tối đa là 20cm. Ngực trái của người trung bình thường không lớn quá 20cm, nếu bạn muốn in khuôn lớn hơn 20cm sẽ dễ khiến thông tin được in trên ngực trước không rõ ràng vì phải lấn qua bên trái và dễ bị nhăn lại ở góc trái.

chọn gì in áo mưa quảng cáo

In Áo Mưa Vải Dù 3

Logo công ty chắc chắn là lựa chọn đầu tiên để in ấn trên sản phẩm quảng cáo, nhưng nếu công ty bạn chưa có logo, bạn có thể chọn in ấn tên công ty ở mặt trước của áo mưa. Ở mặt sau rộng rãi bạn sẽ in thêm slogan, số điện thoại hoặc website. Nên tránh những thông tin dài dòng thiếu tính chuyển đổi như email hay địa chỉ.

Hãy cân nhắc chỉ nên in những gì cần và có tính chuyển đối ( nếu bạn đang muốn quảng cáo bán hàng) hoặc những gì tạo ấn tượng( nếu bạn muốn quảng cáo hình ảnh công ty), đừng cố bắt trước mẫu này, mẫu kia, vì thật sự mỗi mẫu áo mưa khi được sản xuất đều có thể có những mục đích quảng cáo khác nhau. Áo mưa cho samsung thì chả thể nào điền địa chỉ vào đó, nhưng nếu là áo mưa quảng cáo cho một trường mẫu giáo, một trung tâm chăm sóc răng miệng thì việc chèn thêm một dòng địa chỉ sẽ giúp người xem (nếu có nhu cầu) định hướng được vị trí mình muốn sử dụng dịch vụ mà chọn có nên đi hay không.

Màu sắc in trên áo mưa

Chi phí áo mưa quảng cáo được tính dựa theo loại vải và số màu in trên áo, số lượng màu càng nhiều thì chi phí càng cao. Phổ biến nhất, các khách hàng của chúng tôi thường chọn in từ 1-2 màu trên áo mưa, để tiết kiệm chi phí và để tập chung vào thể hiện hình ảnh của công ty.
In Áo Mưa Vải Dù 4

Kích thước cần biết để in áo mưa

Kích thước chuẩn của áo mưa bít và áo mưa cánh dơi là 1m x1m2 ( chưa tính tay và mũ), dựa vào kích thước này bạn có thể hình dung được kích thước để in thông tin sao cho phù hợp, bạn cũng nên tính đến chuyện áo mưa sẽ bị rũ xuống ở 2 bên để trừ bớt

Riêng đối với áo mưa cánh dơi phối – phần thân áo mưa vẫn với kích thước 1mx1m2 nhưng được chia thành 2 khối, khối trên có kích thước 1mx0,33m. Với áo mưa này chiều cao tối đa bạn có thể in ấn là 22cm, sau khi trừ bù phần mũ rũ xuống và khoảng cách với phần dưới..

In Áo Mưa Vải Dù 5

Thông tin liên hệ in áo mưa

Địa Chỉ

160/32 Phan Huy ích, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại

0979368833 – CSKH/ Đặt Hàng
0909 395 569- A.Nam

Email

aomua@hoangthienvu.com

Giờ Làm Việc

Thứ 2 -Thứ 6 : 8h-17h
Thứ 7: 8h-12h

Xưởng in áo mưa thuận tiện đi lại các khu vực lân cận Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú
Chúng tôi cũng có chính sách gửi mẫu cho toàn bộ các quận lân cận trong tpHCM như Quận 5, Quận 3, Quận 2, Quận Thủ Đức, Quận 10…

In Áo Mưa Vải Dù
4.8 (96%) 10 vote[s]
0979 36 8833
0979 36 8833
×

Cart