AoMuaVaiDu
Áo mưa vải dù miền tây nam bộ

Áo mưa vải dù miền tây nam bộ

Áo mưa vải dù miền tây nam bộ

Miền tây nam bộ (còn được gọi là Vùng đồng bằng sông Mê Kông, Vùng đồng bằng Nam Bộ, , Cửu Long hoặc Miền Tây Nam Bộ) là vùng cực nam của Việt Nam, một trong hai phần của Nam Bộ. Khu vực này có 1 thành phố trực thuộc trung ương là thành phố Cần Thơ và 12 tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.

Áo mưa vải dù miền tây nam bộ

Lưu vực tam giác châu sông Mê Kông ở vào trung tâm miền gió mùa nhiệt đới của châu Á, từ tháng 5 đến cuối tháng 9 bị ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam đến từ biển cả, ẩm ướt nhiều mưa, từ tháng 5 đến tháng 10 là mùa mưa. Do lượng mưa lớn nên nhu cầu về áo mưa hàng năm ở miền tây nam bộ rất lớn. Chính vì thế công ty Minh Châu chúng tôi đảm bảo cung cấp lượng áo mưa lớn hằng năm cho các tỉnh. Đồng thời cũng nhận gia công áo mưa quảng cáo cho các tỉnh đồng bằng sông cứu long.

Áo mưa vải dù miền tây nam bộ

LIÊN HỆ: CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Văn phòng đại điện cần thơ: 71/36 Quang Trung, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Website: aomuaminhchau.com

Phương thức mua hàng:

+ Với doanh nghiệp mua số lượng lớn: công ty chúng tôi sẽ báo giá -> thiết kế-> gửi mẫu thật cho quý khách-> sản xuất -> giao hàng -> xuất VAT điện tử -> giấy tờ -> thanh toán

+ Với cá nhân. thì bên công ty chúng tôi chỉ bán hàng tốt thôi, ship COB hoặc thương lượng

ao mua vai du mien tay nam bo

AoMuaVaiDu Editor

Add comment