AoMuaVaiDu
Áo mưa quảng cáo thương hiệu

Áo mưa quảng cáo thương hiệu

Áo mưa quảng cáo thương hiệu

Áo mưa quảng cáo thương hiệu

Ngày nay với sự phát triển của thị trường ,các công ty muốn phát triển thương hiệu không thể thiếu các chiến dịch quảng cáp hiệu quả.Trong đó những quà tặng khách hàng là điều không thể thiếu. trong số đó áo mưa quảng cáo thương hiệu là không thể không tính tới bởi tính hữu dụng và sức lan tỏa lớn mạnh của chúng đến mọi người khi có khách hàng sử dụng.

Áo mưa quảng cáo thương hiệu là áo mưa có in logo thương hiệu có thể là thương hiệu rất mới giới thiệu đến công chúng cũng có thể là thương hiệu lâu đời mà các công ty muốn tri ân khách hàng và luôn muốn khách hàng ghi nhớ dài lâu.

Ưu điểm của áo mưa quảng cáo là bạn có thể tạo ra những thiết kế có giá trị và độc đáo trên áo mưa mà không sợ lỗi thời theo thời gian.

Tham khảo thêm tại: https://aomuaminhchau.com/ao-mua-quang-cao-thuong-hieu/

Áo mưa quảng cáo thương hiệu

CÔNG TY MINH CHÂU – công ty chuyên sản xuất áo mưa, bao trùm xe, túi PVC….

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Web: aomuaminhchau.com

Hình thức mua hàng:

Khách hàng gọi 0909.384.144 Chúng tôi sẽ giới thiệu chủng loại áo mưa, giá cả, Sau đó sẽ thiết kế miễn phí, tiếp đèn là trình mẫu vải rồi lên hợp đồng và sản xuất hàng loạt.

Khi thiết kế áo mưa cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ chú ý đến nhận diện thương hiệu (CPI) để từ đó chọn màu vải áo mưa chũng như in ấn logo cho phù hợp với công ty đặt hàng áo mưa quảng cáo.

ao mua quang cao thương hieu

AoMuaVaiDu Editor

Add comment