áo mưa in logo cho công ty

Đặt Áo Mưa In Logo Công Ty Để:

  • Đặt áo mưa in logo cho công ty tặng khách hàng.
  • Đặt áo mưa in logo cho công ty cho nhân viên, người lao động trong công ty.

Dù mục đich nào đi nữa thì việc đặt áo mưa in logo( hay nội dung quảng cáo sản phẩm, dịch vụ ) cũng là một chiến lược quảng cáo hình ảnh công ty rất hiệu quả đặc biệt là ở các đô thị lớn với mật độ giao thông đông đúc như TpHCM, Hà Nội… Đơn giản cũng là vì thói quen tiêu dùng của người Việt Nam, sử dụng xe máy là phương tiện giao thông chính cùng với thời tiết mưa nhiều quanh năm, sử dụng áo mưa với logo được in trên áo là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng rất hiệu quả.

Đặt Áo Mưa In Logo Cho Công Ty
5 (100%) 2 votes
GỬI BÁO GIÁ NGAY
+
Năm Kinh Nghiệm
+
Khách Hàng
Triệu+
Sản phẩm

Nhanh Chóng

Chúng tôi hiểu rõ thời gian luôn là vấn để rất quan trọng khi làm quảng cáo, đặc biệt đối với các sản phẩm quà tặng quảng cáo trong sự kiện. Với quy trình làm việc hiệu quả qua kim nghiệm lâu năm trong ngành, cùng ưu đã từ đối tác lâu năm, chúng tôi đảm bảo về thời gian giao hàng cho bạn

Kinh Nghiệm

Hơn 6 năm trong lĩnh vực quà tặng, chúng tôi hiểu và nắm bắt được các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, từ đó tư vấn cho khách hàng sản phẩm áo mưa in logo phù hợp nhất với công ty - doanh nghiệp của họ.

Đối Tác Lâu Năm

Các đối tác từ cung cấp vải dù, vải nhựa cho đến gia công cắt ghép, in ấn logo công ty lên áo đều là những đối tác lâu năm của công ty chúng tôi. Điều này giúp chúng tôi nhận những ưu đãi tốt hơn,và những ưu đãi đó phần lớn đều dành để dành cho bạn.

khách hàng tiêu biểu

Những công ty lớn đã chọn hợp tác với chúng tôi để in logo lên áo mưa làm quảng cáo