đặt áo mưa in logo cho công ty

Đặt Áo Mưa In Logo Công Ty Để:

  • Đặt áo mưa in logo cho công ty tặng khách hàng.
  • Đặt áo mưa in logo cho công ty cho nhân viên, người lao động trong công ty.

Dù mục đich nào đi nữa thì việc đặt áo mưa in logo( hay nội dung quảng cáo sản phẩm, dịch vụ ) cũng là một chiến lược quảng cáo hình ảnh công ty rất hiệu quả đặc biệt là ở các đô thị lớn với mật độ giao thông đông đúc như TpHCM, Hà Nội… Đơn giản cũng là vì thói quen tiêu dùng của người Việt Nam, sử dụng xe máy là phương tiện giao thông chính cùng với thời tiết mưa nhiều quanh năm, sử dụng áo mưa với logo được in trên áo là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng rất hiệu quả.

Đặt Áo Mưa In Logo Cho Công Ty 1
+
Năm Kinh Nghiệm
+
Khách Hàng
Triệu+
Sản phẩm

Nhanh Chóng

Chúng tôi hiểu rõ thời gian luôn là vấn để rất quan trọng khi làm quảng cáo, đặc biệt đối với các sản phẩm quà tặng quảng cáo trong sự kiện. Với quy trình làm việc hiệu quả qua kim nghiệm lâu năm trong ngành, cùng ưu đã từ đối tác lâu năm, chúng tôi đảm bảo về thời gian giao hàng cho bạn

Kinh Nghiệm

Hơn 6 năm trong lĩnh vực quà tặng, chúng tôi hiểu và nắm bắt được các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, từ đó tư vấn cho khách hàng sản phẩm áo mưa in logo phù hợp nhất với công ty - doanh nghiệp của họ.

Đối Tác Lâu Năm

Các đối tác từ cung cấp vải dù, vải nhựa cho đến gia công cắt ghép, in ấn logo công ty lên áo đều là những đối tác lâu năm của công ty chúng tôi. Điều này giúp chúng tôi nhận những ưu đãi tốt hơn,và những ưu đãi đó phần lớn đều dành để dành cho bạn.

Tại sao nên chọn

áo mưa in logo

Tiện dụng

Áo mưa luôn là một trong những sản phẩm mang đến sự hữu ích cho người được nhận . Bởi những vật dụng nào thật sự hữu dụng, thì nó mới được đánh giá cao và sử dụng liên tục trong thời gian dài. Quà tặng cho khách hàng không nhất thiết phải là một đồ vật đắt tiền, nhưng nó phải luôn có sự hữu ích trong cuộc sống.

Được yêu thích

Với những gì mà áo mưa có thể mang đến, không lấy làm lạ khi áo mưa chính là sản phẩm được mọi người yêu thích và đánh giá cao nhất hiện nay. Dù cùng một mức giá, nhưng quà tặng là một áo mưa vẫn được nhiều người trông chờ hơn những vật dụng khác.

Thuận lợi cho việc in ấn logo:

Thuận lợi cho việc in ấn logo: Đây chính là yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn đặt áo mưa in logo công ty. Những loại áo mưa ngày nay có thể dễ dàng in logo lên bề mặt áo với chi phí rất thấp, hơn nữa nó không hề kén màu sắc và hình ảnh nên rất được ưa chuộng.

Đặt Áo Mưa In Logo Cho Công Ty
5 (100%) 2 vote[s]
0979 36 8833
0979 36 8833
×

Cart

báo giá áo mưa

Số lượng:
1002005001000>1000
Số màu muốn in:1234567
Bạn muốn được liên hệ qua:
EmailSố điện thoại