Xưởng sản xuất áo mưa

HOÀNG THIÊN VŨ

  Sản xuất áo mưa số lượng lớn để làm quà tặng nhân viên,đối tác hay khách hàng sẽ còn là một cách hiệu quả để quảng cáo thương hiệu hay công ty của bạn nếu bạn có thể in logo của công ty mình lên áo mưa – một sản phẩm rất dễ được gây chú ý khi bạn chạy xe ngoài đường trong các ngày mưa.

Xưởng Áo Mưa Quảng Cáo Tại TpHCM
5 (100%) 4 vote[s]

Xưởng Áo Mưa Quảng Cáo Tại TpHCM 1

XƯỞNG ÁO MƯA TẠI TPHCM

Xưởng Áo Mưa Quảng Cáo Tại TpHCM 2

Xưởng sản xuất hiện đại

Công ty Hoàng Thiên Vũ chủ động trong việc sản xuất áo mưa vải dù với nhà xưởng tại Quận Bình Tân, đáp ứng các nhu cầu sản xuất áo mưa số lượng lớn cho doanh nghiệp làm quảng cáo

Xưởng Áo Mưa Quảng Cáo Tại TpHCM 3

Sản Phẩm Chất lượng

Chúng tôi hiểu sản phẩm quà tặng quảng cáo cũng chính là sản phẩm đại diện cho hình ảnh của công ty, vì thế chúng tôi chỉ chọn những chất liệu tốt để làm áo mưa như nhựa Rạng Đông, nhựa Lực Quán..

Xưởng Áo Mưa Quảng Cáo Tại TpHCM 4

Quy Trình Nhanh Chóng

Chuyên nghiệp nhưng vẫn hiệu quả, bỏ qua những thủ tục rườm rà không cần thiết, sản phẩm áo mưa vải dù quảng cáo của bạn sẽ được sản xuất nhanh chóng và luôn đảm báo tiến độ cùng thời gian giao hàng

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ÁO MƯA

Để quyết định chọn đơn vị sản xuất áo mưa, trước tiên bạn cần nắm được chất liệu áo mưa, quy cách in ấn, và quan trọng nhất chính là giá áo mưa. Để biết về quy cách in ấn bạn có thểm tham khảo bài viết này . Tại bài viết này, bạn cũng có thể gửi form yêu cầu báo giá cho chúng tôi, yêu cầu báo giá của bạn sẽ đươc sử lý chỉ trong 24h làm việc.

Sau khi đã thống nhất về mẫu mã, số lượng, chất liệu và chi phí. cả 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Bên B sẽ thanh toán trước 40% giá trị hợp đồng cho đơn vị sản xuất, sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành lên thiết kế mẫu.

Trước khi đi vào sản xuất sổ lượng lớn, chúng tôi sẽ lên file thiết kế để khách hàng dễ hình dung được sản phẩm khi thành phẩm sẽ thế nào. File thiết kế in ấn vì vậy chúng tôi sử dụng phần mềm Adobe Illustration để lên thiết kế, thời gian hoàn thành mẫu dựa vào yêu cầu và sự hợp tác của khách hàng có thể từ 1 buổi làm việc cho đến vài ngày.

Với những đơn hàng sản xuất áo mưa lớn, chúng tôi sẽ sản xuất mẫu thật để khách hàng có thể chắc chắn về mẫu áo mưa quảng cáo cho công ty mà khách hàng đã đặt từ chúng tôi, thời gian sản xuất mẫu sẽ kéo dài từ 2-3 ngày.

  1. Cắt vải : vải sẽ được nhập từ nhà cung cấp theo đúng màu và chất liệu theo yêu cầu của khách hàng. Và tùy theo loại áo mưa khách hàng lựa chọn mà vải dù sẽ được cắt thằng cách khối khác nhau.
  2. Làm khuôn in : khuôn in, ở đây là khuôn in lụa, chỉ in một màu/ lần, vì vậy số lượng khuôn in phải làm sẽ bằng số lượng màu in ấn mà khách hàng yêu cầu.
  3. In áo mưa : Sau khi có khuôn, nội dung in ấn sẽ được in lên những miếng vải đã được cắt sẵn. Sau khi hoàn thành in ấn, vải in sẽ được phơi cho khô màu, tránh lem nhem.
  4. Gia công sản xuất áo mưa: sau khi in ấn áo mưa, những miếng vải rời sẽ được may ráp lại cẩn thận qua khâu gia công. Cúc áo, dây luồn áo cũng đều sẽ được hoàn thiện ở bước này

Sau khi hoàn thành và được kiểm tra cẩn thận, các sản phẩm áo mưa vải dù sẽ được đóng gói ( đơn vị bao) , sản phẩm sẽ được giao đến khách hàng.

Sau khi khách hàng kiểm tra áo mưa và nếu không có lỗi gì xảy ra thì sẽ tiến hành thanh toán theo đúng điều khoản trên hợp đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀM ÁO MƯA

Hotline

0979368833 - Đặt Hàng 0909 395 569- A.Nam

Địa Chỉ

160/32 Phan Huy Ích
Phường 12, Q.Gò Vấp

Email

aomua@hoangthienvu.com

Xưởng sản xuất áo mưa thuận tiện đi lại các khu vực lân cận Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú
Chúng tôi cũng có chính sách gửi mẫu cho toàn bộ các quận lân cận trong tpHCM như Quận 5, Quận 3, Quận 2, Quận Thủ Đức, Quận 10…

Xưởng Áo Mưa Quảng Cáo Tại TpHCM
5 (100%) 4 vote[s]
0979 36 8833
0979 36 8833
×

Cart

báo giá áo mưa

Số lượng:
1002005001000>1000
Số màu muốn in:1234567
Bạn muốn được liên hệ qua:
EmailSố điện thoại