Sản Xuất Áo Mưa Phù Hợp Với Chiến Dịch Quảng Cáo

Nếu bạn muốn thêm nhiều khách hàng tiềm năng biết đến dịch vụ hay sản phẩm của bạn, bạn cần quảng cáo thương hiệu của mình. Nếu không có chiến lược tiếp thị hiệu quả, bạn sẽ khó lòng mà mang hình ảnh của công ty mình đến người tiêu dùng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, có một giải pháp tiếp thị hiệu quả, chi phí không quá cao dành cho bạn, đó chính là sản xuất áo mưa quảng cáo.

Lưu Ý Để Đặt Sản Xuất Áo Mưa Phù Hợp Với Chiến Dịch Quảng Cáo 1

 Nếu bạn là người mới trong việc chọn sản xuất áo mưa thì hãy chú ý những điều sau:

Quảng cáo với áo mưa như thế nào?

Áo mưa là một sản phẩm mang tính thực tế cao vì khả năng bảo vệ của nó trong mùa mưa. Nó có thể sử dụng như một công cụ mạnh mẽ trong việc quảng cáo một thương hiệu mới. Làm thế nào để bạn quảng cáo với áo mưa?  À, bạn có thể in logo công ty mình lên áo mưa, một thông điệp gì đó từ công ty, hay số hotline hoặc địa chỉ của công ty…Điều tuyệt vời khi quảng cáo với áo mưa đó chính là khả năng tiếp cận của thông điệp trên áo mưa đến với khách hàng, khi mà thói quen tiêu dùng của người Việt Nam sử dụng phương tiện di chuyển chính là xe máy – phương tiện di chuyển buộc người dùng chỉ có thể sử dụng áo mưa để bảo vệ khỏi ướt mỗi khi ra đường

Áo mưa làm từ chất liệu gì?

Có 2 chất liệu phổ biến nhất để làm áo mưa đó chính là áo mưa vài dù và áo mưa vải nhựa:

Chất liệu áo mưa vải dù :hay còn gọi là vải chống nước là loại vải tự có khả năng, hoặc đã được sử lý nhằm có khả năng chống nước. Loại vải này thường là kết hợp từ 2 chất liệu sau trở lên : cotton, polyester, nylon, và /hoặc tơ nhân tạo.

Chất liệu áo mưa vài nhựa: Có 4 loại vải nhựa phổ biến

  • Vải nhựa PVC: đây là loại vải phổ biến trên nhất trên thị trường
  •  Loại nguyên liệu bằng vải tráng: đây là loại nguyên liệu mới nhưng cũng được thị trường ưa chuộng, gồm 2 dòng chính là vải Polyester tráng PU và Polyester tráng PVC.
  • Loại nguyên liệu E.V.A: đây là loại nguyên liệu cao cấp, thường dùng cho xuất khẩu.
  • Loại nguyên liệu PE: đây là loại nguyên liệu rẻ nhất, thường dùng cho các sản phẩm dùng 1 lần.

Tóm lại, chất liệu sử dụng để làm áo mưa quảng cáo là những chất liệu sử dụng được trong thời gian dài, giúp chiến dịch quảng cáo của bạn trở nên lâu dài hơn với người tiêu dùng.

Lưu Ý Để Đặt Sản Xuất Áo Mưa Phù Hợp Với Chiến Dịch Quảng Cáo 2

Những điều lưu ý khi chọn áo mưa làm quảng cáo

Khi chọn áo mưa làm quảng cáo, trước tiên cần đảm bảo đó phải là sản phẩm chất lượng cao, vì sản phẩm quảng cáo chính là sản phẩm đại diện cho hình ảnh của công ty bạn, việc chọn một sản phẩm kém chất lượng đồng nghĩa với việc hạ thấp hình ảnh công ty bạn trong mắt người tiêu dùng. Sản phẩm chắc chắn phải mang lại sự hữu dụng cho người dùng, nhưng quan trọng hơn, nó phải mang lại giá trị sử dụng lâu dài.

Kiểu áo mưa quảng cáo: Nếu bạn định hướng hay hiểu rõ về các sản phẩm áo mưa, bạn có thể tham khảo các mẫu áo mưa tại trang chủ của website này. Thật ra không có nhiều mẫu áo mưa khi bạn chọn làm quảng cáo, phổ biến nhất là áo mưa cánh dơi vải dù nếu đối tượng khách hàng của bạn là khách hàng

Kích thước áo mưa quảng cáo: Áo mưa làm quảng cáo thường chỉ có một kích thước duy nhất đó là 1mx1m2, đây là kích thước chuẩn khi làm áo mưa, và cũng chính là kích thước áo mưa phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, kích thước này có thể thay đổi tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Lưu Ý Để Đặt Sản Xuất Áo Mưa Phù Hợp Với Chiến Dịch Quảng Cáo 3

Tên công ty và logo in lên vải dù:

Bạn nên thật sự cẩn thận khi chọn nội dung để in ấn trên áo mưa. Đầu tiên hãy xác định mục đích quảng cáo của bạn là quảng cáo bán hàng hay quảng cáo hình ảnh.

 

 

Lưu Ý Để Đặt Sản Xuất Áo Mưa Phù Hợp Với Chiến Dịch Quảng Cáo
4.6 (92%) 5 vote[s]
0979 36 8833
0979 36 8833
×

Cart