công ty sản xuất áo mưa

Hoàng Thiên Vũ

Khí hậu Việt Nam đặc biệt với một năm hết 6 tháng mưa, và 3 tháng bão. Cùng với phương tiện giao thông phổ biến nhất tại nước ta là xe máy, thêm việc tình trạng kẹt xe liên tục xảy ra ở các thành phố lớn. Những chiếc áo mưa vải dù với logo công ty, doanh nghiệp tràn đường phố cũng không phải là việc khó hiểu. Dù ít, dù nhiều, lưng áo người chạy xe phía trước bạn trong những ngày mưa cũng sẽ để lại ấn tượng cho bạn.

 Sản xuất áo mưa vải dù để quảng cáo, hay nói cách khách là quảng cáo trên lưng áo người tặng đã không còn là điều quá mới mẻ, một cách quảng cáo vừa hiệu quả, vừa hữu dụng với người được tặng.

cong ty san xuat ao mua

In áo mưa quảng cáo Là một mặt hàng mà các công ty- doanh nghiệp tường chọn để làm sản phẩm quảng cáo, vì thế công ty sản xuất áo mưa Hoàng Thiên Vũ đã đầu tư nhà xưởng hiện đại cùng chọn lựa các nhà cung cấp chất liệu vải để sản xuất áo mưa vô cùng kỹ lưỡng, vì chúng tôi hiểu rằng khi chọn sản xuất các sản phẩm để quảng cáo cho công ty, tiêu chí nhanh chóng và chất lượng cao luôn phải được đặt hàng đầu

Công Ty Sản Xuất Áo Mưa 1

Xưởng sản xuất hiện đại

Cho chúng tôi chủ động được quy trình khâu vá và in ấn tốt nhất. Đồng thời chúng tôi sẽ chủ động được thời gian giao hàng luôn đảm bảo tiếm độ theo yêu cầu của khách hàng.

Công Ty Sản Xuất Áo Mưa 2

Chất liệu vải chọn lọc cao

Chúng tôi hiểu sản phẩm quảng cáo chính là sản phẩm đại diện cho hình ảnh của công ty, vì vậy chúng tôi nói không với các chất liệu giá rẻ, chất lượng thấp, dễ gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của công ty.

Thông tin liên hệ in áo mưa

Địa Chỉ

160/32 Phan Huy ích, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại

0979368833 – CSKH/ Đặt Hàng
0909 395 569- A.Nam

Email

aomua@hoangthienvu.com

Giờ Làm Việc

Thứ 2 -Thứ 6 : 8h-17h
Thứ 7: 8h-12h

công ty in áo mưa thuận tiện đi lại các khu vực lân cận Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú Chúng tôi cũng có chính sách gửi mẫu cho toàn bộ các quận lân cận trong tpHCM như Quận 5, Quận 3, Quận 2, Quận Thủ Đức, Quận 10…
Công Ty Sản Xuất Áo Mưa
5 (100%) 2 vote[s]
0979 36 8833
0979 36 8833
×

Cart