Công Ty sản xuất áo mưa Hoàng Thiên Vũ

Khí hậu Việt Nam đặc biệt với một năm hết 6 tháng mưa, và 3 tháng bão. Cùng với phương tiện giao thông phổ biến nhất tại nước ta là xe máy, thêm việc tình trạng kẹt xe liên tục xảy ra ở các thành phố lớn. Những chiếc áo mưa vải dù với logo công ty, doanh nghiệp tràn đường phố cũng không phải là việc khó hiểu. Dù ít, dù nhiều, lưng áo người chạy xe phía trước bạn trong những ngày mưa cũng sẽ để lại ấn tượng cho bạn.

 Sản xuất áo mưa vải dù để quảng cáo, hay nói cách khách là quảng cáo trên lưng áo người tặng đã không còn là điều quá mới mẻ, một cách quảng cáo vừa hiệu quả, vừa hữu dụng với người được tặng.

cong ty san xuat ao mua

Áo mưa vải dù Là một mặt hàng mà các công ty- doanh nghiệp tường chọn để làm sản phẩm quảng cáo, vì thế công ty sản xuất áo mưa Hoàng Thiên Vũ đã đầu tư nhà xưởng hiện đại cùng chọn lựa các nhà cung cấp chất liệu vải để sản xuất áo mưa vô cùng kỹ lưỡng, vì chúng tôi hiểu rằng khi chọn sản xuất các sản phẩm để quảng cáo cho công ty, tiêu chí nhanh chóng và chất lượng cao luôn phải được đặt hàng đầu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA